Tin tức

Cách xếp giường tránh người thứ 3 xen ngang

Muốn hâm nóng tình cảm đôi lứa giúp cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc, bạn hãy thử áp dụng các mẹo phong thủy nhà ở dưới đây.

Đối với cặp vợ chồng mà nói, nơi ngủ đặc biệt là chiếc giường ngủ là yếu tố rất quan trọng. Nó thoải mái và hợp lý thì mới không ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của đôi bên. Có nhiều mẹo hoặc các lưu ý khác nhau. Cùng nghiên cứu xem trong phong thủy nhà ở có lưu ý gì không nhé!

Để chồng nằm phía trong

Trong gia đình đàn ông thường nằm bên ngoài để bảo vệ gia đình. Tuy nhiên, theo phong thủy đối với người chồng đang ở gần nơi phía ra vào hơn rất dễ vướng vận đào hoa. Muốn chồng chung thủy, hãy để người đàn ông của bạn nằm phía trong  và bạn ở bên ngoài.

Vị trí giường

Giường nên được đặt ở giữa phòng ngủ vì điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng năng lượng tích cực trong không gian của riêng bạn.

Vật dụng trên giường

Dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, các vật dụng trong phòng ngủ vẫn nên có một cặp, chẳng hạn như hai chiếc gối, hai kệ đầu giường và thậm chí là hai đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều này rất quan trọng để thể hiện sự cân bằng và hài hòa nhất định. Tuy nhiên, chăn thì chỉ nên có 1 cái mà thôi.

Phải có một không gian dưới giường

Giường của bạn cần 10cm trở lên so với sàn để tạo không gian dưới giường, phía dưới nó không được bịt kín hay làm đầy mà phải để một không gian thoáng.

Bởi vì khi bạn ngủ, năng lượng tạo ra sự lưu thông xung quanh cơ thể bạn. Đừng để chúng bị ngăn cản bởi những chiếc giường cồng kềnh hoặc đồ đạc bị xáo trộn bên dưới.

Cách xếp giường tránh người thứ 3 xen ngang

Ánh sáng trong phòng ngủ phong thủy

Thay vì ánh sáng chói hoặc lung linh của một căn phòng khác, phòng ngủ của bạn nên có ánh sáng tự nhiên, mềm mại. Điều này sẽ làm cho đôi mắt của bạn thực sự thoải mái và giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn.

Trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng đèn ánh sáng màu vàng mềm, đèn nhỏ gắn trên tường hoặc đặt cạnh đầu giường. Hạn chế dùng đèn quá sáng như ở phòng khách.

Không chứa các yếu tố nước trong phòng ngủ

Bể cá, tranh vẽ về biển, sông suối ... và tất cả các vật thể liên quan đến nước xuất hiện trong phòng ngủ của bạn cần phải được loại bỏ ngay lập tức. Xuất hiện trong phòng ngủ, những đồ vật này mang theo suy nghĩ về tổn thất tài chính và ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ sâu của bạn.

Không đặt giường đối diện lối vào

Nghiên cứu khoa học đưa ra một trong những lý do khiến bạn thường giật mình khi ngủ là đặt một chiếc giường gần cửa ra vào. Vị trí tốt nhất để đặt giường có khoảng cách càng xa với cửa thì giấc ngủ càng sâu.

Mở cửa sổ phòng ngủ

Vào ban ngày, mở cửa sổ phòng ngủ hoặc sử dụng máy lọc không khí để giữ cho không khí trong lành và đầy oxy. Tuy nhiên, vào ban đêm, bạn nên đóng cửa sổ để giữ không khí tốt trong phòng.

Nhà vệ sinh không có 2 cửa

Thông thường trong nhà vệ sinh, chỉ nên thiết kế một cửa theo phong thủy vì cửa nhà vệ sinh là nơi riêng tư cần được bảo vệ. Nếu đó là hai cánh cửa, nó sẽ khiến vợ không yên tâm quản lý chồng và khả năng có một người chồng đa thê.

Cách xếp giường tránh người thứ 3 xen ngang

Nuôi cá đôi trong nhà

Theo phong thủy, nước mang lại sự thịnh vượng cho mọi gia đình. Nhiều ngôi nhà thường có bể cá để thể hiện sự thịnh vượng của họ. Tuy nhiên, khi nuôi cá, bạn nên chọn cá có đôi để tình cảm của vợ chồng bạn tốt và cuộc sống gia đình bạn sẽ bình yên.

Đó là các lưu ý mà chuyên gia phong thủy nhà ở lưu ý cho các bạn. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn đọc.

Các tin khác