Tin tức

Chọn hướng giường ngủ tốt cho gia chủ

Có không ít người quan tâm đến cách bài trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Hãy đến với phong thủy Gia Trần Nam Tiên Sinh tìm hiểu nhé.

Có không ít người quan tâm đến cách bài trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Bên cạnh việc tạo ra được một nơi để thư giãn nghỉ ngơi thoải mái, vấn đề bài trí phong thủy giường ngủ có thể đem đến tài lộc. Nếu như muốn bày biện phù hợp với mạng, cung của chủ nhà hãy cùng phong thủy gia trần nam nghiên cứu.

 

>> Lưu ý khi chọn thầy xem phong thủy nhà ở tại HCM tránh lừa gạt

 

chon huong giuong ngu tot cho gia chu 1


Kê giường theo mệnh để hợp phong thủy


Theo như các thầy phong thủy chỉ ra thì việc đặt giường ngủ trong phòng ngủ rất quan trọng nếu đúng sẽ tạo phúc khí cho chủ nhà, nếu sai sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Vì vậy khi thực hiện việc này cần chú ý tới cùng bạn của mình để chọn hướng đặt cho phù hợp.


Theo đó những người mệnh thủy hỏa và mộc nên để giường ngủ ở hướng đông nam, nam, bắc đều được. Các hướng này đều đem tới yếu tố may mắn cho gia đình.


Với những người mệnh thổ và mệnh kim thì hướng tốt để đặt cái giường đó là đông bắc, tây bắc, tây và tây nam.


Cần chú ý đầu giường và hướng của bản mệnh phù hợp khi để giường ngủ để tập trung sinh khí. Nó vừa giúp khỏe khoắn vừa ổn định tinh thần và may mắn mỗi lúc thức dậy. Bên cạnh đó bày biện đồ đạc trong phòng ngủ cũng sẽ ảnh hưởng tới hướng kê giường.

 

>> Có thể bạn chưa biết: Phong thủy nhà ở hóa giải bế tắc vạn vật sự nghiệp


Bố trí phòng ngủ và giường ngủ hợp phong thủy


Trên giường ngủ không nên cất giữ hoặc lưu trữ những đồ dùng ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Gầm giường bị để chặt tín đồ đạc sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Bên cạnh đó, nếu phòng ngủ có đồ đạc quá lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng xấu tới phong thủy. Ba phía còn lại của giường là khu vực tốt để phí lưu thông vì thế không nên đặt đồ đạc kín xung quanh để tránh cản trở khí tốt. Mặt khác vẫn nên tránh để trống trải ở các phía đó.


Điều cấm kị nhất khi đặt giường ngủ đó là đầu giường hướng ra cửa. Chúng ta phải đặt giường ở nơi kín đáo, không ai quan sát được. Thứ hai không nên để giường ở gần hoặc đối diện với nhà vệ sinh vì âm khí từ đây sẽ khiến người ngủ mệt mỏi tinh thần không thoải mái.

 

chon huong giuong ngu tot cho gia chu 2


Thứ ba, nên đặt đầu giường tiếp giáp với tường hoặc vật gì đó để đánh cảm giác đơn độc theo an toàn.


Thứ tư, nên cài đặt đầu giường dưới thanh dầm để tạo cảm giác thoải mái tránh sự khó chịu, o bé vô hình.


Ngoài ra, còn những điều cấm kỵ khác mà sách vở từ ngữ không thể lột tả hết được. Để có thể xem phong thủy nhà đất tốt hơn còn cần sự hỗ trợ của các thông tin về các cơ sở khác như nhà phụ, kiến trúc. Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ với phong thủy gia trần nam.

 

Các tin khác