Tin tức

Chọn nội thất cho chủ nhà mệnh Thủy

Trang trí nội thất hay cách chọn những vật dụng nội thất cho người mạng thủy mà ít ai biết tới. Phong Thủy Gia Trần Nam sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn tìm đến để thay đổi cuộc sống, công việc được tốt hơn.

Nội thất cho chủ nhà mệnh thủy - Theo quan niệm chung của người dân Châu Á, phong thủy nhà ở giữ một vai trò tương đối quan trọng trong đời sống, nó không những quyết định đến tài lộc mà còn vận mệnh của những thành viên trong gia đình. Ngày hôm nay, Trần Nam xin được tổng hợp lại một vài lưu ý gửi đến quý bạn đọc cách chọn nội cho chủ nhà mệnh Thủy.

 

Lưu ý về màu sắc trong phong thủy nhà ở của người mệnh Thủy

 

Mạng Thủy thường xử lý các yếu tố liên quan đến nước, vì vậy bạn hãy lựa chọn từ cùng một màu như xanh lam, xanh ngọc, đen, xanh đậm. Bên cạnh đó, bạn nên chọn màu của mệnh tương sinh, đó là Kim. Màu chính của Kim là màu trắng, óng ánh, vàng. Ta có thể pha trộn màu sắc pha trộn với màu sắc của tương sinh cũng cho kết quả như nhau, không dùng màu sắc của hành Thổ như nâu, nâu vàng, cam đất, đất nâu ...

 

Màu sắc rất quan trọng, vì vậy việc chọn màu phù hợp cho số phận sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn hơn trong công việc và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình bạn. Khi chọn đúng màu, không khí trong nhà và không khí của từng người sẽ được cân bằng, đem lại điểm tốt và may mắn trong cuộc sống con người.

 

Gợi ý : thầy xem phong thủy nhà ở tại tphcm

 

chon noi that cho chu nha menh thuy

 

Chọn đồ đạc và bài trí nội thất phòng

 

Ở đây bạn hãy lựa chọn bộ ghế sofa màu trắng trên viền, bên cạnh những màu sắc của mệnh như màu đen, xanh dương. Để hỗ trợ vận mệnh, cũng nên dùng vật trí nội thất lạ mắt như màu đen, xanh dương. Ngoài ra, do mệnh Thủy sinh Mộc, ta có thể chọn nhưng không nên quá nhiều màu xanh, màu gỗ.

 

Với nhà bếp, bạn hãy chọn bàn tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật lượn sóng hoặc hình chữ nhật với 4, 6, 9 chỗ ngồi, đây là một con số tốt cho Thủy. Nhưng nhà bếp là lửa, vì vậy bạn không nên dùng nhiều nước, nó sẽ bao gồm tất cả lửa và khí mà may mắn, tài sản trong nhà sẽ biến mất.

 

Ngoài phòng khách, phòng ngủ cũng cần chú ý đến các yếu tố màu giúp hình thành trường năng lượng trong phong thủy nhà ở, do đó mang lại những ưu điểm và nhược điểm từ môi trường cho tới cuộc sống của chủ nhân. Khi chọn đồ phòng ngủ nội thất, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn các vật phẩm không có góc nhọn để cải thiện năng lượng trong phòng. Bạn hãy lựa chọn màu đen hoặc trắng để trang trí phòng ngủ, lưu ý đến sự cân bằng giữa màu sắc và yếu tố nguyên liệu.

 

Xem thêm : khái niệm về ngũ hành phong thủy

 

chon noi that cho chu nha menh thuy 1

 

Thủy sinh mộc trong phong thủy nhà ở, vì vậy cũng có thể dùng gỗ nhưng chỉ vừa phải. Nếu gỗ quá nhiều sẽ gây thiệt hại cho gia chủ. Nếu dùng ghế sofa bằng gỗ nên được dùng vải, da và nên được kết hợp với màu trắng nhằm giảm thiểu các tác dụng phụ. Kính hoặc thủy tinh bóng loáng, như nước và kim loại, vì vậy chúng có đặc điểm của hành kim và Thủy. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những chiếc bàn bằng kim loại hoặc Thủy tinh với các đường lượn sóng, ngoằn ngoèo, tròn, hình bầu dục, hình elip hoặc thẳng có màu trắng hoặc đen.

 

Chọn đồ nội thất cho căn nhà cực kỳ thiết yếu nhưng chọn để hợp phong thủy còn quan trọng hơn. Chúng tôi mong rằng bài viết này có thể góp phần giúp người mệnh Thủy tốt hơn. Cám ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

 

Tag : xem phong thủy nhà ở

Các tin khác