Tin tức

Đặt máy giặt hợp phong thủy nhà ở

Máy giặt cũng giống như các thiết bị khác như tivi, tủ lạnh, ... Bạn không biết đặt chúng ở đâu cho hợp phong thủy nhà ở?

Chọn vị trí phù hợp sẽ giúp chủ nhà của bạn và các thành viên khác trong gia đình khỏe mạnh và mang tiền về nhà. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở liên quan đến máy giặt sau đây nhé!

Có nên đặt máy giặt trong bếp?

Từ góc nhìn của ngũ hành, máy giặt thuộc hành thủy và bếp mà ông bà thường có câu "như nước với lửa", đặt máy giặt ở đây có thể ảnh hưởng đến không khí của cả gia đình.

Tuy nhiên, bếp là nơi ngọn lửa thịnh vượng, yếu tố thủy trong bếp sẽ giúp ngũ hành ở đây được cân bằng, hài hòa, không quá đáng lo ngại khi đặt máy giặt ở đây.

Nói chung, nếu ngôi nhà của bạn có một không gian nhỏ, nhà vệ sinh không đủ diện tích, nhiều người sẽ gặp vấn đề tương tự như thế này. Cách tốt nhất là đặt máy giặt dưới kệ bếp, vừa gọn gàng vừa trông rất hiện đại, hợp phong thủy.

Chia sẻ kinh nghiệm :

+ xem phong thủy rước lộc vào nhà

+ 5 loại cây đem tới vận may

Đặt máy giặt hợp phong thủy nhà ở

Không đặt máy giặt trên tường bên phải của ngôi nhà

Bốn hướng của gia đình là Thanh Long, Chu Tử, Bạch Hồ và Huyền Vũ. Một gia đình bình yên, hạnh phúc có nghĩa là 4 hướng cân bằng và khắc chế nhau. Bức tường bên phải của gia đình là cách gây hại của chủ nhân bạch hổ, bức tường bên trái của ngôi nhà là thanh long làm chủ cát.

Đặt máy giặt gần tường bên phải có nghĩa là Bạch Hổ được hỗ trợ mạnh hơn. Bạch Hổ mạnh, rồng yếu sẽ tạo ra "Bạch Hổ chèn ép Thanh Long", ảnh hưởng xấu đến cả gia đình.

Chọn hướng cho máy giặt

Chọn hướng cho máy giặt là rất quan trọng:

Đông và Đông Nam: hai hướng này thuộc về mộc và các phòng vệ sinh thuộc về âm thủy. Âm Thủy thể khắc hỏa, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, đặt ở hai hướng này, gia đình sẽ bình yên và hạnh phúc.

Nam: ngũ hành thuộc về hỏa, nhà vệ sinh thuộc về âm thủy, máy giặt ở đây, năm yếu tố có sự hỗ trợ lẫn nhau, giúp gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

Không đặt gần khu vực nấu ăn

Đặc biệt là gần khu vực nấu ăn. Bởi vì yếu tố Thủy (nước) trong máy giặt sẽ xung đột với yếu tố lửa (lửa) của bếp. Trong khi nhà bếp là đại diện của tài sản, nếu nhà bếp đặt sai vị trí hoặc bị ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố, nó sẽ ảnh hưởng đến tài năng và sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình.

Nếu bạn đặt máy giặt dưới bồn rửa nhà bếp hoặc bồn rửa khác, bạn phải thiết kế đúng kích cỡ của máy giặt, ngoài ra chỉ chọn máy giặt lồng ngang. Bên cạnh đó, bếp cũng là nơi nấu nướng, bụi bẩn sẽ dễ khiến máy giặt bị hư hỏng, phần kim loại phủ bằng máy bị gỉ nên cần phải tính toán cẩn thận.

Đặt máy giặt hợp phong thủy nhà ở

Nếu bạn không biết phong thủy nhà ở, hãy đặt máy giặt theo ý muốn, gia đình và các thành viên trong gia đình sẽ gặp gỡ với những điều bạn có thể không biết. Theo bát quái, các hoạt động của máy giặt ảnh hưởng lớn đến các cơ quan của dạ dày và trái tim của con người.

Máy giặt có chức năng vắt khô quần áo, đó là hỏa, thổ, và trái tim thuộc hỏa và dạ dày thuộc về thổ. Nếu ai trong gia đình bị đau dạ dày, hãy kiểm tra vị trí của máy giặt ngay!

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn vị trí máy giặt tốt nhất để gia đình khỏe mạnh hơn để mang lại tài lộc!

Các tin khác