Tin tức

Đặt vật này trên bàn sẽ không tốt cho sự nghiệp

Cùng điểm qua những đồ trang trí không nên xuất hiện trên bàn làm việc nhé!

Mặc dù trang trí và đặt cây trên bàn làm việc có thể làm cho không gian trong lành hơn. Nhưng hãy lưu ý có một vài món đồ không tốt cho con đường sự nghiệp của chủ sở hữu. Cùng phong thủy gia Trần Nam điểm qua vài vật không nên trưng bày trên bàn làm việc nhé!

Vật trang trí là những hình thù kỳ quái

Theo phong thủy, chúng ta cũng không nên sử dụng những vật trang trí kỳ quái trên bàn làm việc, kẻo chúng ta sẽ gặp xui xẻo. Việc sắp xếp các vật dụng công nghệ hoặc đồ vật trang trí trên bàn làm việc không có gì sai với phong thủy, nhưng cần lưu ý để tránh các vật có hình dạng lạ, dẫn đến tranh chấp ngoài ý muốn.

Đặt vật này trên bàn sẽ không tốt cho sự nghiệp

Vật sắc nhọn

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn khi đặt trên bàn sẽ mang lại cảm giác áp lực và nguy hiểm rình rập, ảnh hưởng xấu đến con người, sẽ vô tình trói buộc tâm trạng và sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng của con người. Tốt hơn hết, những thứ như thước kẻ, kéo, dao giấy ... Hoặc các vật sắc nhọn nên được đặt trong hộp lưu trữ, trong ngăn kéo, khuất tầm mắt.

Hoa giả

Mặc dù giả tạo rất đẹp và có hình dạng như thật, màu sắc cũng rất tươi sáng, độ bền cao, về mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng là rất tốt. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy tin rằng không nên đặt hoa giả trên bàn làm việc, vì hoa giả không thể hiện sức sống. Do đó, không thể thịnh vượng, hơn nữa, có ảnh hưởng tiêu cực, dễ rước về những bất tiện.

Các bài viết liên quan :

+ phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa

+ những lưu ý khi chuyển nhà

Cây xương rồng

Mặc dù xương rồng có khả năng chống bức xạ, hình dạng nhỏ xinh, dễ chăm sóc, vì vậy nó được ưa chuộng bởi những người làm văn phòng trên bàn cạnh máy tính. Nhưng theo quan niệm phong thủy, những chiếc gai sắc nhọn của xương rồng rất xấu khi đặt trên bàn làm việc. Nếu bạn trồng cây có gai nhọn trong một thời gian dài, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần và sức khỏe con người.

Đặt vật này trên bàn sẽ không tốt cho sự nghiệp

Vật hư hỏng

Theo quan niệm về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc cũng như một cửa sổ mời quý nhân. Về nguyên tắc, "cửa" phải gọn gàng và sạch sẽ. Nếu bạn đặt các đồ trang trí bị hư hỏng hoặc bị lỗi trên bàn làm việc của bạn, nó sẽ cản trở người tốt quan tâm và gần gũi bạn.

- Bàn làm việc không được đặt dưới xà nhà, góc nhọn, góc khuất để tránh gây áp lực và căng thẳng cho người ngồi. Tuyệt đối không để bàn đối diện trực tiếp hoặc dựa vào cửa nhà vệ sinh.

- Màu sắc của bàn làm việc phải phù hợp với yếu tố ngũ hành, mệnh của người ngồi. Ví dụ: người mộc nên sử dụng những chiếc bàn có các góc tròn, cong, màu đen hoặc xanh đậm; nếu bạn là người yêu lửa, bạn nên sử dụng một chiếc bàn dài, màu xanh ... Ngoài ra, các vật dụng trang trí và ánh sáng trên bàn cũng cần sự hài hòa, tạo sự cân bằng giữa âm và dương.

- Không cần đề cập đến các yếu tố phong thủy nhà ở, phòng làm việc, việc sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, gọn gàng và sạch sẽ cũng sẽ tạo sự thoải mái, hứng thú, từ đó nâng cao hiệu quả công việc của mỗi người.

Tag : phong thủy nhà ở cho cuộc sống viên mãn

Các tin khác