Tin tức

Điều cần lưu ý phong thủy nhà ở đối với Tài Vị năm 2019

Tài vị là gì và những điều cần chú ý để mang vận may, tài lộc về nhà. Tới ngay dịch vụ phong thủy Gia Trần Nam để được tư vấn hỗ trợ cho các bạn những lời khuyên tốt và hiệu quả.

 

Tài vị trong nhà giống như huyệt trong cơ thể. Nó có liên quan tới sự thịnh vượng của gia đình, sự “chết đuối” của cuộc sống, sự phát triển của tài sản và may mắn của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về khái niệm này cũng như cách nó được định nghĩa dẫn tới sự mất mát của gia đình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về tài sản, hy vọng sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.

 

Tài vị là gì ?

 

Tài vị chính là buồng khí, còn được gọi là sự hội tụ của khí, thu hút khí, là điểm giao thoa giữa hai luồng không khí: không khí lên và xuống. Đây được coi là một nơi quan trọng để mang lại may mắn, tài sản cho gia đình hoặc công ty. Ở vị trí này thường thờ thần Tài để nạp tài, tụ lộc tốt hơn. Khi tài vị đã được xác định, chủ nhà cần kích hoạt vị trí này để nhận được tài sản và may mắn.

 

Các thực thể phải có chỗ dựa

 

Bạn có thể không biết điều này nhiều, nhưng bạn cần phải giữ nó càng sạch càng tốt. Nếu phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc nhà kho nằm trong nhà, khí ở những nơi này sẽ thâm nhập vào tài sản, làm cho sự suy giảm tài chính ngày càng nhiều, không chỉ không thể tài trợ mà còn làm cho tài sản tiêu thụ.

 

Điểm này không nên là vật sắc nhọn gây luồng sát khí xung quanh, vì vậy hãy chú ý tới điều này khi sắp xếp đồ đạc trong nhà.

 

Tham khảo : phong thủy phòng ngủ cho gia chủ

 

Lưu ý phong thủy nhà ở đối với Tài Vị năm 2019

 

Tài vị nên đặt vật phẩm cát tường

 

Tài vị là nơi khí, tích tụ khí, nếu ở vị trí này trong nhà đặt cát như Phúc - Lộc - Thọ hay đồ thủy phong như Võ Thân Tài - Vạn Thần Tài thì chắc chắn sẽ giúp may mắn hơn, nhận tin tức tốt liên tiếp.

 

Tài vị nên ngồi hoặc nằm xuống

 

Tài vị là nơi để tài khí tụ lại tỏng nhà. Chủ nhà có thể tận dụng điểm này để đặt các thiết bị gia dụng được sử dụng để ngủ, ngồi như một chiếc ghế sofa hoặc giường, bàn ... Ở vị trí này.

 

Phương vị của giường cát hay hung có ảnh hưởng lớn trong năm. Nếu bạn đặt tài vị của mình vào năm 2019, bạn có thể kiếm tiền cho các thành viên trong gia đình mình. Đọc 3 cách để xác định nhà tiêu chuẩn của riêng bạn mà không cần bất kỳ điều chỉnh nào.

 

Tài vị nên có sinh khí

 

“Sinh” ở đây chỉ có khí đời, nên năm 2019 vị trí tài sản có thể đặt cây cảnh, cây ở đó, đặc biệt là những lá có lá dày, dày. Cây này nên được trồng bằng đất, không phải cây trồng bởi vì thực vật không có rễ vững chắc, giống như sự ổn định tài chính kém.

 

Không nên trồng những cây gai nhọn như cây xương rồng hoặc lưỡi hổ, điều này có thể làm cho tài sản tiêu tan.

 

Lưu ý phong thủy nhà ở đối với Tài Vị năm 2019

 

Tài vị nên ở nơi tươi sáng

 

Xem Phong Thủy nhà ở 2019, Tài vị nên được đặt ở chỗ sáng, nhiều ánh sáng mặt trời, tích cực. Có một cách mới để giúp các nguồn lực tài chính, lửa khí, phong trào phát triển. Nếu ngôi nhà của bạn không có ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo thay vì ánh sáng điện, điều này cũng sẽ giúp ích cho tài sản.

 

Tài vị 2019 không nên được đặt trong một hành lang hoặc nơi mở cửa, cũng không nên được đặt trong một cửa sổ. Trong hành lang nhiều người đi qua, gây ra sự hỗn loạn khí, trong khi mở cửa hoặc cửa sổ, không khí từ bên ngoài có thể làm cho không khí trong nhà tan biến.

 

Trong trường hợp này, chủ nhà có thể sử dụng rèm hoặc tạm thời đóng cửa sổ để hạn chế lượng khí bị mất, số tiền trong ngôi nhà nơi mà chi phí đi.

 

Đặt trong nhà nên cố gắng giới hạn vị trí nơi cột, gần cột hoặc nơi lồi lõm, thụt vào, trong trường hợp bất khả kháng, sau đó đặt một bình phong, kiến tạo thích hợp cho chính mình.

 

Vậy, đó là những lưu ý trong phong thủy nhà ở đối với tài vị 2019 mà chúng tôi tổng hợp cho quý độc giả.

Các tin khác