Tin tức

Hóa giải nhà ở hướng tuyệt mệnh

Phong thủy gia Trần Nam tiên sinh chuyên hóa giải nhà ở có hướng tuyệt mệnh uy tín nhất tại HCM. Liên hệ 0902 378 689.

Trong bát quái có các thuật ngữ Sinh-Khí, Thiên-Y, Phúc-Đức, Phục-Vị trong một căn nhà cần có bài trí nội ngoại, kiến trúc phù hợp để tăng sinh vượng khí. Ngược lại cũng có không ít gia trang, nhà cửa thiết kế mất trật tự mang hướng tuyệt mệnh cho gia chủ. Phong thủy gia Trần Nam xin được chỉ ra một vài điểm nhất định phải lưu ý sau đây.

 

hoa giai nha o huong tuyet menh


Thế nào là căn nhà đang ở hướng tuyệt mệnh


Nếu một căn nhà có các đặc điểm sau đây thì đó là căn nhà đang ở hướng tuyệt mệnh. Nhà ở  trái  mệnh chủ làm  nhà trái đại lợi, sát niên lNếu nằm trong các trường hợp đó, nhất định bạn phải hóa giải nếu không gia chủ, các thành viên trong gia đình, thậm chí cả những người liên quan bên ngoài hay công việc làm ăn của bạn đều hư hại.


Căn nhà của bạn và nhà đối diện có cửa chính xung đối nhau, nhà có đường đâm thẳng vào nhà, nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà, nhà có cửa chính thông với cửa hậu, cửa chính phạm hướng xấu, trước cửa nhà có cây to, nhà đối diện giao lộ, gian phòng khách bị lộ, …


Hóa giải ngoại thất tuyệt mệnh của căn nhà


Hóa giải nhà có cửa chính thông với cửa hậu: nếu nhà của bạn có cửa chính thông với cửa hậu thì tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khi này khí vào nhà sẽ bị tiêu tán hết, tiền tài của chủ không vượng, không cầm giữ được tài lộc, hao tổn tiền tài.

 

Trong trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong giữa hai cửa để 2 cửa không nhìn thấy nhau. Có thể dùng tượng phật hoặc khối đá phong thủy theo mệnh che chắn ở phía cửa phụ, dùng rèm treo ở vị trí  giữa hai cửa.


Hóa giải nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà: khí sẽ đổ thẳng ra đường hoặc sẽ xung thẳng vào nhà nếu có dốc cao chạy thẳng vào nhà. Cũng như mạch máu trong cơ thể, khí vận chuyển trong ngôi nhà nên phải xuất đi uế khí, thu nạp sinh khí. Cần treo rèm ở cửa ra vào, xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí trường hợp này.


Hóa giải nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà: hung khí sẽ dội thẳng vào nhà nếu có con đường đâm thẳng vào nhà. Nhà này không yên ổn dễ hao tổn tài lộc, sinh thị phi bệnh tật. Có thể đặt hốc đá thạch anh tím, thạch anh vàng, dùng gương bát quái để khắc phục.


Hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau: theo phong thuỷ, chắc chắn sẽ có một nhà bị xấu nếu hai nhà có cửa chính xung đối, khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia. Có thể chuông gió bằng mã não và thạch anh, gương bát quái treo ở cửa. Trong phong thuỷ, gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí bay tới. Tuy vậy, phải hết sức cẩn thận sử dụng gương vì gương có thể phạn xạ cả cát khí.

 

hoa giai nha o huong tuyet menh 2


Phong thủy gia Trần Nam chuyên hóa giải nhà ở tuyệt mệnh


Nếu nhà của bạn có những yếu tố tuyệt mệnh như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Vì phong thủy là một lĩnh vực rất quan trọng, nếu như can thiệp không đúng thì có thể ảnh hưởng rất xấu đến bản thân gia chủ và người khác. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích cho quý vị.

Các tin khác