Tin tức

Khái niệm về phong thủy

Đồ đồng phong thủy chuyên tướng số, điạ trạch, vận thịnh suy, cải họa thành phúc, phong thủy Trần Nam Tiên Sinh,cung cấp các loại vật phẩm phong thủy

   Phong thủy là một trong những khái niệm về trong cuộc sống về tâm linh của chúng ta. Phong thủy tức là sự hòa hợp cân đối giữa âm – dương tạo nên sự thuận lơi trong cuộc sống, từ việc xây dựng nhà cửa, kết hôn, hướng xuất hành, cũng như trong kinh doanh, phong thủy cũng rất phổ biến.

     Có rất nhiều loại đồ vật phong thủy nhưng đồ đồng phong thủy là chiếm số lượng người sử dụng nhiều nhất. Vì những vật phẩm đó được các nghệ nhân có thâm niên  chế tác bằng thủ công bằng đồng. Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy phải hết sức cận trọng. Âm – dương phải thống nhất với nhau, âm thịnh thì dương suy hoặc dương thịnh thì âm suy.        

   Nếu mất sự cân bằng đó thì việc làm ăn hay việc xuất hành, kết hôn cũng sẽ không được thuận lợi. Việc sử dụng đúng cách những vật phẩm đồ đồng phong thủy mọi người nên tìm đến những thầy địa lý hoặc thầy phong thủy có thâm niên cao trong nghề để được hướng dẫn. Vì vậy phong thủy gia Trần Nam ra đời nhằm chia sẻ, hướng dẫn những hiểu biết trong lĩnh vực phong thủy đến với mọi người và cũng là nơi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho những ai quan tâm đến phong thủy.
 
       

                     

Các tin khác