Tin tức

Kiêng gì trong chuyển nhà 2019

Nếu bạn có ý định chuyển nhà trong năm 2019 này, có 5 điều cấm kị nhất định bạn phải biết để gia đình luôn phát triển suôn sẻ, tránh xa bệnh tật và xui xẻo.

Theo phong tục của người Việt Nam chúng ta từ xưa, việc xây dựng, sửa sang nhà cửa là một trong những điều tuyệt vời của gia đình. Do đó, cần phải chọn một "ngày lành tháng tốt" để tránh xui xẻo và tác động xấu đến tương lai của cả nhà. Nếu năm 2019 bạn có kế hoạch thay đổi chỗ ở, hãy ghi nhớ những điều cấm kị phong thủy nhà ở, mọi thứ đều suôn sẻ và phát triển theo chiều hướng tốt.

 

Không di chuyển nếu nhà ở hướng tây nam

Theo các quy tắc của nhà ở theo phong thủy, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến không khí của gia đình. Nếu ở trong nhà đúng hướng và phù hợp với lứa tuổi, không chỉ sự phát triển và tài năng dồi dào mà cả các thành viên trong gia đình đều khỏe mạnh và bình an.

Tuy nhiên, theo sự dịch chuyển phong thủy, năm 2019 không phải là một năm tốt để thay đổi chỗ ở nếu ngôi nhà tương lai của bạn ở phía tây nam. Di chuyển vào nhà theo hướng này rất dễ khiến các gia đình phải chịu nhiều tai họa, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em và người già trong gia đình.

Kiêng gì trong chuyển nhà 2019

Ngày kỵ ngày Hỏa, nên chọn ngày "Thủy" và giờ đẹp

Trong phong thủy nhà ở, chọn ngày lành tháng đẹp là điều quan trọng hàng đầu. Thông thường, bạn nên chọn ngày "Thủy" và tuyệt đối tránh ngày "Hỏa". Bởi vì theo giải thích phong thủy, nước được coi là đại diện của sự giàu có, trong khi lửa đại diện cho thảm họa.

Ngày chuyển nhà phải được tính dựa trên 2 yếu tố chính: lịch âm và ngày sinh của trụ cột gia đình. Ngoài việc chọn một ngày tốt, bạn cần chú ý đến những giờ đẹp trong ngày để di chuyển, nếu không sẽ dễ gặp rắc rối, dẫn đến những thảm họa liên tiếp. Và luôn luôn nhớ: Người bệnh không nên chủ trì chuyển nhà.

Chia sẻ kinh nghiệm :

+ vòi nước trong phong thủy nhà

+ xây nhà chọn hướng nào hợp phong thủy

Tránh chuyển nhà khi mang thai

Nếu một gia đình có người đang mang thai, hoặc có ý định sinh con, tốt nhất không nên chuyển nhà để tránh ảnh hưởng phong thủy nhà ở. các chuyên gia phong thủy giải thích, chuyển nhà rất phức tạp, có nhiều vấn đề và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ.

Hơn nữa, đây là thời điểm mà cả mẹ và thai nhi đều khá yếu và cần môi trường sống ổn định. Do đó, theo nguyên tắc phong thủy, bạn nên dọn nhà trước thời điểm mang thai hoặc sau sinh, khi tình trạng của mẹ và con ổn định.

Tránh đi qua những nơi có sát khí

Thông thường sẽ có nhiều cách để đi từ nơi này đến nơi khác, mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Do đó, bạn phải chú ý chọn cách di chuyển dễ dàng và thuận tiện, hai bên đường đều thoáng, ít chướng ngại vật ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình, đồ đạc vận chuyển không bị hư hại…

Kiêng gì trong chuyển nhà 2019

Nếu bạn không chú ý, nếu chọn đi qua những con đường có nhiều bãi rác, bệnh viện, nghĩa trang, thì không khí xấu sẽ theo bạn trở về ngôi nhà mới của bạn, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, tương lai của các thành viên trong gia đình.

Chuyển nhà trong tâm trạng tốt, tránh để rơi đồ đạc

Khi chuyển đến, điều quan trọng nhất là tất cả các thành viên trong gia đình đều có tâm trạng vui vẻ và thoải mái. Nên bỏ qua những bất đồng và cãi vã để tránh ảnh hưởng phong thủy. vì đây là những điều đại diện cho sự bất hạnh, rủi ro cho tương lai của gia đình ở nơi mới.

Những từ được nói giữa các thành viên trong gia đình trong quá trình chuyển đổi cũng nên được xem xét, lựa chọn những từ hay ý tưởng hay để năng lượng tích cực lan tỏa khắp nhà. Tránh làm rơi bản đồ vì điều này thể hiện những điều bị phá vỡ, không hạnh phúc, dễ khiến các thành viên trong gia đình trở nên mâu thuẫn hoặc thậm chí dẫn đến "tan đàn xẻ nghé".

Đó là những lưu ý khi chuyển nhà trong năm 2019 này được an toàn và đảm bảo tốt về mặt phong thủy nhà ở hơn. Hy vọng bài viết giúp ích được cho quý vị.

Tag : xem phong thuy nha o

Các tin khác