Tin tức

Mẹo hay cho việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Để công việc diễn ra luôn được tốt và mang lại sự thịnh vượng, phát triển cho công việc của mình luôn thăng tiến. Thì việc sắp xếp các độ vật hay những vật dụng cá nhân trên bàn sẽ giúp bạn đạt được cát lợi, vận may luôn tới với bạn. Vậy làm sao để có được điều đó ? Hãy cùng phong thủy Gia Trần Nam điểm qua một số mẹo hay cho việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy bạn nhé !

 

Những lưu ý khi đặt vị trí bàn làm việc đúng cách

 

  • Điều đầu tiên khi xem xét đặt bàn làm việc không hướng về phía cửa nhà vệ sinh. Điều đó sẽ làm bạn đánh mất tiền và lộc.
  • Để bàn ở dưới xà ngang hay quạt trần thì điều đó không hề tốt tý nào dành cho bạn. Nếu bạn muốn thăng chức, công việc luôn suôn sẻ thì nên lưu ý những vị trí này khi đặt bàn làm việc của mình.

 

Mẹo hay cho việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

  • Những vị trí như sau bàn làm việc của mình là cửa sổ hay cửa ra sào thì điều đó không nên chút nào vì sẽ làm bạn mất tập trung vào công việc và kém an toàn.
  • Việc tốt nhất đặt bàn làm việc thông thường nên dựa vào tường. Điều đó giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái và an toàn hơn. Ngoài ra văn phòng cần thiết kế cửa sổ để lưu thông khí chết và giúp bạn có một bầu không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu khi làm việc.

 

*** Tư vấn : xem phong thủy nhà ở

 

Mẹo hay bài trí vật dụng trên bàn làm việc

 

- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

 

- Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, hợp với bạn (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

 

Năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn nếu trên bàn làm việc bạn đặt những vật tượng trưng cho Ngũ hành:

 

- Hướng Bắc: tách trà, ly nước hoặc cà phê…

 

- Góc Đông Bắc cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

 

Mẹo hay cho việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

 

- Phía Đông đặt một bình hoa tươi ở bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

 

- Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt một cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

 

- Góc Tây Nam của bàn làm việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp. 

 

- Hướng Nam của bàn làm việc đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

 

- Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính), nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Ngoài ra phía Tây có thể trang trí thỏi vàng phong thủy.

 

Để hiểu rõ cũng như giúp bạn được lộc nhiều hơn, vận mày nhiều hơn, hãy liên hệ phong thủy Gia Trần Nam để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé !

 

Tag : xem phong thuy nha o

Các tin khác