Tin tức

Người mệnh thổ hợp với phòng ngủ như thế nào

Bạn mạng thổ, bạn muốn bố trí phòng ngủ của mình sao cho hợp phong thủy cũng như mang tài lộc, vận may đến cho bạn. Nhưng bạn không biết cách làm sao cho bố trí phù hợp. Liên hệ 0902 378 689 để được tư vấn hỗ trợ ngay cho bạn.

Bài trí phòng ngủ cho người mệnh thổ - Theo thuật phong thủy nhà ở, phòng ngủ là một cấu trúc quan trọng trong căn nhà. Để bổ sung phúc khí, gia chủ hay chủ nhân căn phòng cần có những lưu ý khi bố trí nội thất hay thiết kế. Các cách bài trí đó cần đảm bảo hợp với mệnh ngũ hành của họ, đó có thể là mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về nội thất phòng ngủ cho người mệnh thổ hợp phong thủy nhé.

 

Đặc điểm của mệnh thổ

 

Dựa trên sự tương khắc tương sinh trong phong Thủy, mệnh ngũ hành của chủ nhà, ta có thể dựa vào đấy nhằm sắp xếp ngôi nhà, phòng ngủ, phòng ăn, chọn đối tác kinh doanh,  ... Phong thủy nhà ở mang lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Thổ sinh Kim, hỏa sinh Thổ trong ngũ hành. Còn xét về tương khắc, thổ thì tương khắc và át chế Thủy, và Mộc tương khắc, át chế Thổ. Ngoài ra, các tương tác của chúng được gọi là tương quan với nhau.

 

nguoi menh tho hop voi phong thuy nhu the nao

 

Với số phận của mệnh Thổ có thể dựa vào luật tương ứng đối ứng với bốn mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để xác định mối quan hệ tương khắc tương sinh trong Ngũ hành. Và làm cơ sở cho phong thủy phù hợp và chính xác để giúp quý vị có được phong thủy nhà ở phù hợp cho phòng ngủ.

 

Vật dụng phòng ngủ cho người mệnh thổ

 

Đối với vật liệu cửa của phòng ngủ nên cố gắng chọn những mặt hàng không thuộc về nghề mộc, tức là sự xuất hiện của thợ mộc trong phòng (sàn gỗ, đồ nội thất, ghế, bàn, cửa).

 

Khi lựa chọn đồ nội thất, chọn một màu phù hợp với số phận của bạn cũng như lựa chọn màu sắc của trang trí phòng ngủ của bạn.

 

Cách kê giường theo phong thủy cho người mệnh thổ

 

- Hướng: Theo yếu tố tương sinh ngũ hành, nên chọn hướng của giường, đó là vùng Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

 

- Màu sắc: Nên sử dụng đất màu vàng, màu nâu. Ngoài ra, nên được kết hợp với màu hồng, đỏ (đại diện cho màu sắc của lửa), rất tốt cho số phận Thổ; Tránh sử dụng màu xanh.

 

- Hình dạng, loại giường: mệnh này tương ứng với hình vuông, bạn chọn giường có đầu vuông, nhọn, hình quả trám.

 

Màu sắc

 

Gia chủ có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp vố bản mệnh hoặc mệnh tương sinh là mệnh hỏa. Nếu thích đa dạng hơn vẫn có thể dùng màu của mệnh thủy. Đó có thể là các màu Tím, hồng, đỏ, màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất, xanh da trời, nước biển, đen.

 

Phòng màu của phòng chính là điểm thể hiện được phần nào cá tính của chủ nhân. Nhưng hãy chắc chắn để có vượng khí, khi chọn màu sắc để của căn phòng. Tất nhiên, theo phong thủy nhà ở cũng cần chọn màu sắc hợp với mệnh.

 

Tham khảo : hóa giải nhà phong thủy không tốt, trái mệnh

 

nguoi menh tho hop voi phong thuy nhu the nao 1

 

Màu sắc này sẽ có thể giúp một nhà phát triển tốt của tài lộc và gia đình. Tuy nhiên cần Lưu ý tránh dùng màu xanh lục, màu xanh lá cây, xanh lục.

 

Hướng phòng ngủ hợp

 

Theo ngũ hành, nguyên tắc lựa chọn phòng ngủ cho mệnh Thổ đó là chọn phương sinh, để thúc đẩy sự tiến lên của mặt trời là lửa ở miền Nam. Chọn phương theo Thổ dựa trên khái niệm tương hỗ (Thổ với Thổ) hướng: Đông Bắc hoặc Tây Nam.

 

Do đó, hướng ngủ, hướng giường nên là: Nam, Đông Bắc, Tây Nam để tăng tài sản và phúc cho gia đình. Song song đó, tránh sai hướng hoặc nên có phương thức khắc phục hướng sai với mệnh của chủ nhà.

 

Và trên đây là những lưu ý về bố trí phòng thủy nhà ở cho phòng ngủ hợp với người mệnh thủy. Chúng tôi mong rằng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích cho quý vị. Truy cập phongthuygiatrannam.com/tin-tuc/nguoi-menh-tho-hop-voi-phong-ngu-nhu-the-nao-47.html để biết thêm chi tiết.

Các tin khác