Tin tức

Tăng tài lộc vận may với Thiềm Thừ

Thiềm Thừ có hình dáng là con cóc 3 chân, là một linh vật được sử dụng cho chiêu tài, vì vậy nó thường được đặt ở bàn làm việc, trên quầy thu ngân, bàn thờ thổ địa, …Điều đó sẽ giúp bạn tăng tài lộc  vận máy với Thiềm Thừ. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách đặt sao cho phù hợp bạn nhé !

 

Ý nghĩa của Thiềm Thừ trong phong thủy

 

Thiềm Thừ còn được gọi là cóc 3 chân luôn ngậm tiền trong miệng cho khả năng tài năng rất mạnh.

 

Theo chuyên gia phong thủy, Thiềm Thừ có tài năng rất tốt. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có khả năng hóa sát tính tiểu nhân. Đó là lý do tại sao nó thường được đặt trên bàn thờ ông địa, trên bàn tính tiền, trên bàn, bàn tiếp tân của công ty.

 

Biểu tượng của con cóc đặc biệt ngoài ba chân còn có một chòm sao đại hùng tinh trên lưng. Thiềm Thừ thường được trình bày dưới dạng một con cóc ngồi trên thảm trang sức, tiền, thỏi vàng và tiền trong miệng. Nó là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại cả may mắn và tiền bạc cho chủ nhà.

 

Cóc ngậm tiền cũng được coi là chúa cóc, vì vậy nó phải được đặt trong phòng khách hoặc trong văn phòng kinh doanh, vị trí phù hợp nhất là góc đối diện của lối vào chính. Góc chéo đó là vị trí tài chính của phòng. Không đặt vật dụng này trong phòng ngủ hoặc phòng tắm, nhà bếp và cũng nên tránh đặt nó gần cửa vì nó có ý tưởng mang tiền ra khỏi nhà.

 

Tăng tài lộc vận may với Thiềm Thử

 

Ngoài việc thu hút tiền và bảo vệ, Thiềm Thừ còn giúp chủ nhà ngăn chặn các hành vi xấu liên quan đến mất tiền. Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề tài chính, việc sở hữu một con cóc lấy tiền trong nhà là điều bắt buộc. Cóc ngậm tiền được cho là có sức mạnh độc nhất vô nhị, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề tiền bạc mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

 

Cách đặt bệnh trong phong thủy nhà ở

 

Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy sau khi được khia quang sẽ chỉ đi theo người nó được nhìn thấy đầu tiên, vì vậy khi khai quang chỉ nên có một mình gia chủ ở đó. Đối với vật phẩm được tặng mà đã khai quang thì cũng không linh nghiệm.

 

Cần chọn ngày và thời gian thích hợp để độ lệch có hiệu lực.

 

Nếu đặt ở bàn thờ, luôn luôn đặt bên tay phải (từ trong ra ngoài).

 

Nên đặt Thiềm Thừ quay đầu vào trong nhà, việc bỏ đồng tiền ra khỏi miệng nó có ý nghĩa loại bỏ tiểu nhân.

 

Tăng tài lộc vận may với Thiềm Thử

 

Một số điều nên và không nên

 

Không nên:

 

Không tạo ra một miếng vải hoặc mang bất cứ thứ gì che trên mắt của Thiềm Thừ.

 

Không đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.

 

Không đặt trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà.

 

Nên làm:

 

Không đặt quá 9 con cóc trong nhà.

 

Nên đặt thiềm thừ ở góc đối diện với cửa chính. Nếu được đặt tại cửa hàng, nên để trên bàn thu ngân (quay về phía bên trong). Điều quan trọng là con cóc luôn ở trong cửa hàng. Tại bàn làm việc, cóc có thể được xoay một chút về phía bạn.

 

Nên đặt thiềm thừ quay vào nhà.

 

Nếu quý vị cần thêm thông tin hay vật phẩm phong thủy nhà ở, văn phòng này, hãy liên hệ với trần nam tiên sinh của chúng tôi nhé!

 

Các bài viết liên quan :

 

+ xem hướng phong thủy nhà ở

 

+ 5 loại cây thu hút tài lộc

Các tin khác