Tin tức

Treo đèn theo thuyết phong thủy nhà ở

Nghệ thuật treo đèn phong thủy sẽ giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí và tài lộc. Khi đèn được bố trí hợp lý, ánh sáng của đèn cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào lưu thông các luồng năng lượng trong nhà mang lại nhiều tài lộc.

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong mỗi gia đình

Đèn là công cụ có chức năng chiếu sáng, ánh sáng của đèn xua tan bóng tối và ánh sáng. Nó cũng là vật trang trí để tạo không gian riêng biệt và tạo hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, đèn trang trí cũng là một công cụ phong thủy mạnh mẽ và hiệu quả. Khi lắp đặt không thể không chú ý vì đèn mang lại năng lượng tích cực. Nó mang lại nguồn năng lượng vô tận để lưu thông dòng năng lượng trong nhà mang lại rất nhiều tài lộc.

phong thủy nhà ở

Phòng ngủ

Đèn phòng ngủ nên có chức năng điều chỉnh ánh sáng vì điều này giúp tăng tình cảm của cặp đôi. Số lượng đèn là 1 và 6 có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu người độc thân muốn tăng đào hoa, có thể thay đổi thành ánh sáng màu tím nhạt và đặt số lượng đèn là 9 để thu hút sự chú ý của người khác giới. Không nên gắn đèn ở đầu giường, vì nó nguy hiểm vì có thể rơi xuống hoặc có thể gây áp lực cho người nằm, khiến giấc ngủ không yên. Không sử dụng đèn với thiết kế động vật vì ý định giết chết của động vật sẽ mạnh hơn khi ngủ, gây mất cân bằng trong bầu không khí trong phòng.

Phòng khách

Tùy thuộc vào từng phòng, bạn có cách bố trí và sử dụng đèn để phù hợp. Tuy nhiên, khi sắp xếp đèn, điều quan trọng là phải sắp xếp số lượng bóng cần thiết để cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Với không gian phòng khách, bạn nên chọn đèn trang trí dựa trên sở thích và sở thích của chủ nhà và sự hài hòa với không gian lắp đặt ánh sáng. Nên chọn đèn tròn, số 6, 8, 10, 12, 16 có tác dụng thu hút quý tộc. Không sử dụng số 3, 13 (biểu tượng của sự chăm chỉ), không nên sử dụng số 7 (biểu tượng của tranh cãi), không nên sử dụng số 14 (biểu tượng của cái chết).

Đèn bếp

Đèn bếp nên sử dụng 1 hoặc 3 bóng đèn có ánh sáng trắng. Một bóng đèn trắng cũng có thể được lắp đặt ở đầu bồn rửa để tăng cường hiệu quả ánh sáng.

phong thủy nhà ở

Phòng ăn

Đèn phòng ăn nên sử dụng các loại đèn vàng, tròn và chao đèn thì càng tốt. Ngoài ra, nếu bạn có thể treo những bức tranh với hình ảnh thực phẩm trên tường, nó có thể tạo ra một bầu không khí vui vẻ và tạo cảm giác ngon miệng. Tránh sử dụng đèn pha lê có nhiều ánh sáng hoặc đèn màu tán xạ, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của gia đình và dễ gây ra các bệnh về dạ dày và đường ruột.

Và đó là những thông tin cho bạn khi muốn tham khảo về vấn đề treo đèn hợp phong thủy mà Trần Nam đã tổng hợp lại. Chúc các bạn bài trí đem lại hiệu quả tốt.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ yêu cầu tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc.

Các tin khác