Tin tức

Vai trò của vòi nước trong phong thủy nhà ở

Hiện nay, bếp nấu thường được đặt trong nhà bếp, là nơi nấu thức ăn, cũng có ảnh hưởng nhất định đến con người.

Nếu bếp nấu, nồi cơm điện được đặt theo hướng hung, thì khí xấu tức là hung khí sẽ đi vào thức ăn khi chúng ta nấu, nếu bạn thường xuyên ăn những thực phẩm này, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, chúng ta vẫn cần chú ý đến vị trí các món đồ này trong phong thủy nhà ở.

Lưu ý khi đặt bếp

Có hai trường hợp cần chú ý khi sắp xếp bếp đối diện với cửa bếp và vòi đối diện với bếp. Khi sắp xếp bếp lò có trực xung với hai trường hợp trên: Người trong nhà thường mắc bệnh đường ruột, dạ dày, các thành viên trong gia đình thường thiếu kiên nhẫn, cãi nhau, mặc dù không có lý do gì là chính đáng, hoặc lý do bình thường cũng đã cãi lộn, thậm chí dẫn đến ly hôn ...

Bếp không được đặt trực tiếp với cửa bếp, nó sẽ không bị cửa ra vào, nó sẽ không vi phạm kỷ luật.

- Nồi cơm điện dùng để nấu cơm, sử dụng giống bếp, cần tránh sung sát.

Bồn rửa chén dĩa bát. Có hai cách đặt bị trực xung với bếp lò, thứ nhất là bồn rửa đối diện với bếp lò, thứ hai là bồn rửa trực xung ngang với bếp lò (đặt cùng dảy với bếp lò), vì nếu là bếp ga thì đối diện hay bên hông, thì đều bị xung cả.

Kinh nghiệm chia sẻ :

+ chọn hướng giường ngủ cho chủ nhà

+ phong thủy cho người mệnh hỏa

Vai trò của vòi nước trong phong thủy

-Trên bồn rửa có vòi nước, nó có thể xoay, nhưng không được quay về phía bếp hoặc nồi cơm điện. Không nên đặt bồn rửa gần bếp, vì bồn có nước thuộc về Thủy, trong khi bếp là Hỏa, Thủy Hỏa xung đột. Tốt nhất là di chuyển bồn rửa trực xung ra khỏi bếp.

Lưu ý đặt bồn rửa

- Từ mép bồn rửa đến mép bếp, khoảng cách tối thiểu phải là 60 cm (0, 6 m).

- Nếu bạn tiếp xúc với một vòi trực tiếp với bếp, đặc biệt là ở phía bên của bếp, khó xử lý, thì bạn có thể tạo một vách ngăn đơn giản, cao trung bình che khuất vòi trực tiếp ở bên cạnh bếp, lò nướng. Tuy nhiên, phải được thực hiện khéo và đẹp.

- Không dưới bếp không nên đặt ống thoát nước hoặc ống dẫn khí chảy qua, để nó sẽ được cam kết đóng, hung hăng. Bạn nên đặt ống thoát nước và ống áp lực sát tường, điều này sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.

Đó là một vài lưu ý khi đặt các cấu trúc bếp, lò nướng và vòi rửa, bồn rửa sao cho phù hợp phong thủy hoặc ít nhất là không bị xung khắc.

Tuy nhiên, phong thủy nhà ở là lĩnh vực rất rộng và có nhiều quý tắc, lưu ý khác. mỗi tuổi của gia chủ lại có những lưu ý khác nhau, và khác nhau tùy năm. Để có sự sắp đặt chính xác và hiệu quả hơn, xin mời quý vị tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi.

Phong thủy nhà ở Trần Nam tiên sinh rất hân hạnh được hỗ trợ quý vị!

Tag : xem phong thủy nhà ở HCM

Các tin khác