Tin tức

Vòng đá phong thủy và những lưu ý cần biết khi dùng

Vòng đá phong thủy là gì ? Nó mang lại cho bạn những lợi ích gì khi sử dụng ? Hãy cùng với phongthuygiatrannam.com tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của vòng tay phong thủy dành cho bạn.

Vòng tay đá phong thủy bây giờ rất nổi tiếng vì theo ý nghĩa phong thủy nó đem đến may mắn, tài sản, hạnh phúc, sức khỏe,... cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn cần chọn đúng loại và thích hợp thì mới phát huy tác dụng.

Ý nghĩa vòng đá phong thủy

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng người, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy một vòng tay phong thủy thích hợp với họ: Trẻ em, người già cần sức khỏe, những người trẻ tuổi đang tìm kiếm các kỳ thi học tập lợi ích, người lớn hy vọng may mắn, …

Đá phong thủy đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân trong những năm gần đây bởi vì mọi người nghĩ rằng vòng tay được làm từ đá tự nhiên được mang tinh thần của trời đất, Có thể đem đến may mắn cho người đeo. Đeo đá phong thủy làm tăng sức mạnh và sức khỏe của chủ nhân. Không chỉ vậy, mà còn cải thiện tinh thần, tăng cường trí thông minh, giảm căng thẳng để giúp bạn làm việc luôn có hiệu quả nhất.

Ví dụ, vòng tay làm từ mã não cho một nông dân, đá Hematite giúp điều trị các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần, đá phỉ thúy đem đến tài sản phong phú.

Thêm vào đó, vòng tay bằng đá có nhiều loại, tùy thuộc vào sản phẩm làm từ đá khác nhau mà vòng đeo tay bằng đá có cách sử dụng khác nhau.

 

Vòng đá phong thủy và những lưu ý cần biết khi dùng

 

Các loại vòng đá phong thủy phổ biến

Vật phẩm phong thủy vòng tay đá thạch anh :

Khi nói đến thạch anh, chúng ta biết rằng có rất nhiều loại khác nhau, chủ yếu được xác định trên màu sắc như thạch anh trắng, vàng, đen, ... Thạch anh có thể giúp mọi người dùng tăng lòng dũng cảm và niềm tin cho người hay lo lắng, trong khi đó, đá thạch anh hồng tốt cho tim mạch và các bệnh hệ thần kinh, tăng cường hệ thống miễn dịch, loại bỏ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể, thạch anh hồng cũng giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ sở hữu và người kia, nâng cao đời sống tinh thần, đem đến may mắn trong tình yêu và hôn nhân, sự hài hòa, hạnh phúc.

Vòng tay đá mắt hổ :

Vòng đeo tay làm bằng đá mắt hổ sáng bóng là kho báu của nhân loại giúp tinh thần tỉnh táo, tăng sự tập trung, tự tin và can đảm hành động. Đối với người khí huyết không tốt, đá mắt hổ trong tay, kết hợp thở sâu sẽ giúp điều chỉnh huyết, sức khỏe, thêm vào đó, khi lăn viên đá ở vùng thái dương tạm thời sẽ giúp ta cải thiện trí nhớ, giảm các triệu chứng hay quên. Đối với những người yếu về dạ dày hoặc ruột, việc áp dụng lăn đá vào vùng bụng sẽ giúp tăng cường sức khỏe vùng bụng.

 

Xem thêm : những kiêng kị trong thiết kế cổng nhà

 

Vòng đá phong thủy và những lưu ý cần biết khi dùng

 

Đeo vòng trên tay nào ?

Vật phẩm phong thủy này giúp cân bằng lượng máu trong cơ thể, người ta sẽ hấp thụ những yếu tố quý giá ẩn trong đó khiến cơ thể khỏe mạnh và ổn định tim mạch. Trái tim nằm ở bên trái, vì vậy đeo một vòng tay ở phía bên trái sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Phong thủy có câu "từ trái sang phải". Điều này có nghĩa rằng bàn tay trái được coi là bàn tay tinh khiết. Tay phải bẩn, bụi bặm. Do đó, các chuyên gia Phong Thủy khuyên rằng khi đeo vòng phong thủy nên được đeo bằng tay trái để hấp thụ tất cả năng lượng mạnh mẽ của nó.

Hầu hết mọi người không biết cách đeo vòng phong thủy đúng bởi vì vòng tay không chỉ là đồ trang sức mà nó còn là khai thông vận mệnh, đem đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Đeo vòng phong thủy nên đặc biệt chú ý tới điều cấm kị trong năm yếu tố. Dưới đây là các ghi chú cho bạn để thúc đẩy hiệu quả tối đa.

Thường thì các khớp và tay phải có xu hướng lớn hơn tay trái vì công việc lớn hơn. Phụ nữ thường đeo trên tay trái để tránh những khó khăn, bất tiện.

Thêm vào đó, nếu tay phải, khi vận hành hoặc va chạm dễ vỡ hơn tay trái. Vì vậy, đeo một vòng tay phong thủy sẽ an toàn hơn cho bạn.

Nếu như quý vị đang muốn có chiếc vòng tay tốt, hãy đến với Phong thủy gia Trần Nam để sắm được những vật phẩm tốt.

 

Tag : cách xem phong thủy nhà ở

Các tin khác