Phong Thủy Trần Nam

Mệnh kim chọn vật phẩm phong thủy gì cho bàn làm việc

Nếu bạn là người mệnh kim và đang nghiên cứu một chút về phong thủy để cải thiện tài vận thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Có thể bạn sẽ chọn được vật phẩm ưng ý để trưng bày trên bàn đấy!

Theo phong thủy, trên bàn làm việc của chủ nhân mệnh kim nên đặt những món đồ bằng sa thạch sẽ giúp luôn gặp may mắn, thăng tiến lên trên con đường sự nghiệp. Chuyên gia phong thủy nhà ở Trần Nam xin đưa ra một số gợi ý để đặt vật phẩm trên bàn làm việc cho mạng kim.

Đặt cây cảnh phù hợp với vận mệnh Kim.

Các vật dụng dùng để trang trí văn phòng và đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên được làm bằng vật liệu gốm và đá, hoặc các vật dụng bằng kim loại. Ngoài ra, nếu bạn muốn trang trí thêm nhiều chậu cây cảnh trên bàn làm việc, thì mệnh Kim mệnh nên ưu tiên sử dụng các loại cây như: hoa lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và kim ngân để tăng lượng khí tốt cho chủ sở hữu.

Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn của người Kim

Cầu thủy tinh, hay ngọc trai, thạch anh là những khối hình cầu đặc biệt mang lại trí thông minh, trí tuệ, uyên bác, sự trôi chảy và mở rộng các mối quan hệ. Đặt cầu thủy tinh trên bàn cũng mang lại sự tôn trọng và uy quyền của người quản lý.

Chia sẻ kinh nghiệm :

+ tăng tài lộc vận may với thiềm thử

+ vai trò của muối trong phong thủy

Mệnh kim chọn vật phẩm phong thủy gì cho bàn làm việc

Những quả cầu thủy tinh không chỉ mang lại trí thông minh, sự giàu có và tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự vũ khí, bệnh tật và thị phi. Theo Ngũ hành, thổ sinh kim. Người mệnh Kim nên sử dụng quả cầu thủy tinh mang màu sắc của mệnh thổ để có được hiệu ứng phong thủy tốt nhất, từ đó phát triển con đường học tập và sự nghiệp. Vậy, chọn cây cầu thủy tinh màu nâu sẽ rất tốt cho chủ nhân Kim.

Đặt tượng ba loài vật trên bàn làm việc

Hình ảnh của ba con vật: Ty Hữu, Kỳ Lân và Long Mã phải được đặt theo hướng cửa chính hoặc cửa sổ vì tương truyền đây là những linh vật hấp thu năng lượng của bốn phương, trừ tà, chiêu tài hoạch tài ...

Long Mã (ngựa rồng): Là sự kết hợp của hai hình tượng ngựa và rồng với đầu rồng, cơ thể của con ngựa biểu thị khát vọng lớn, tinh thần cạnh tranh, sức khỏe tốt, tính kiên trì và danh tiếng mang tính hỗ trợ cho chủ nhân.

Nghê: Không có sừng, lông xoăn, răng nanh sắc nhọn thường được sử dụng để trừ tà, trấn sát, bảo vệ chủ nhân. Nếu là nam thì đặt bên trái, nữ thì đặt bên phải bàn (từ ghế nhìn ra bàn).

Mệnh kim chọn vật phẩm phong thủy gì cho bàn làm việc

Tỳ hưu (còn gọi là Tịch Tà, Thiên Lộc) là một con vật có 1 sừng, tôi có lông quăn dài, có tác dụng trừ tà, mang lại vận may cho người dùng, ...

Ngoài ra, còn có các loài động vật khác như tê giác tượng trưng cho sức mạnh (quay đầu ra), lạc đà tượng trưng cho sự kiên nhẫn và kiềm chế cũng như khả năng lưu trữ và cầm cự (quay đầu vào), chúng cũng có thể được dùng trong phong thủy nhà ở...

Trên bàn làm việc của mệnh Kim, nếu có nhưng vật phẩm phong thủy trên đó, nó sẽ giúp tăng tài lộc, thăng tiến trên con đường sự nghiệp, nhận được nhiều tình yêu từ đồng nghiệp, ... Vì vậy, những người mệnh này nên tìm hiểu và trang trí trên để bàn các vật phẩm sao cho phong thủy tốt nhất!

Tag: xem hướng nhà ở hợp tuổi

Các tin khác