Tin tức

Cách trấn yểm trong phong thủy nhà ở

Cách trấn yểm trong phong thủy nhà ở - Có rất nhiều cách để trấn yểm, điều này đã được nghiên cứu và chứng minh bởi nhiều chuyên gia trong ngành. Ngoài các phương pháp cổ truyền thì các thầy xem phong thủy còn có những bí quyết riêng chỉ trong gia tộc truyền cho nhau. Nói chung, người ta thường chia thành 3 nhóm cách đó là trấn yểm bằng vật thể, bùa chú và tà thuật.

 

Phương pháp vật thể

 

Việc sử dụng các đối tượng để hỗ trợ theo cách hiện tại được dùng nhiều nhất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng vật phẩm phong thủy để thu hút năng lượng. Một số ngôi làng cổ sử dụng khuyển đá hoặc nghê đặt ở bốn góc của làng.

 

Không cần phải thảo luận về chức năng thực sự của các đối tượng như vậy. Nhưng ở hầu hết mọi người, các nhà địa lý của phong thủy đều biết cách sử dụng sức mạnh của vật thể để hỗ trợ. Đã có những thứ người ta làm hại lẫn nhau khi sử dụng xương động vật, máu chó, rắn độc, thuốn sắt để đóng hoặc chôn trong mộ người khác.

 

Cách trấn yểm trong phong thủy nhà ở

 

Thường thì các nhà địa lý Phong thủy khi không thể cải tạo cấu trúc môi trường, hoặc ngôi nhà sẽ trấn yểm bằng vật thể. Ví dụ: sử dụng gương để bao quanh cột xấu chứ không đập cây cột đi được. Trong lịch sử cũng có nhiều sự kiện như Cao Biền trấn yểm để xây thành Đại La.

 

Phương pháp tà thuật

 

Tà thuật là cách mà người dùng sẽ thờ cúng, phù chú, hình nhân. Tốt, xấu tùy mục đích. Thông thường thầy phong thủy nhà ở có lương tâm không bao giờ sử dụng tà thuật.

 

Phương pháp tà thuật là một con dao hai lưỡi nên nhiều thầy còn thấy ngại dùng. Thực tế thì phương pháp này đã thất truyền hoặc ít nhất là chỉ còn số ít người biết. Những gì bạn nghe kể chỉ là tin đồn hoặc thêm vào cho đáng sợ mà thôi.

 

Phương pháp bùa chú

 

Bùa chú là 1 trong các phương pháp phổ biến nhất trong nghệ thuật trấn yểm. Theo nhà nghiên cứu, bùa chú đã xuất hiện trên thế giới từ lâu và bắt đầu từ những học viên thực sự có ý định nghiên cứu và thực hành các phép thuật với mục đích cứu sống.

 

Cách trấn yểm trong phong thủy nhà ở

 

Hầu hết các phép thuật này đều nhằm cầu nguyện, giúp tâm trí và cơ thể, gia đình bình an. Thêm vào đó, nhiều phép thuật giúp trẻ em chữa khỏi bệnh, trừ tà, phá bùa đối nghịch. Những phép thuật này được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu về hiện tượng thiên thạch. Một số bùa cũng được tìm thấy trong các tài liệu cổ từ phái mật tông truyền lại.

 

Theo nhà nghiên cứu thiên việt, ngày nay hầu hết người trung quốc và Việt Nam thường sử dụng bùa của trương thiên sư, ​​một đạo sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc. Có 8 cách sử dụng bùa hộ mệnh: đốt, đeo, dán bùa, uống, nấu, thoa, dùng bùa để rửa và nuốt bùa.

 

Trấn yểm được coi là một môn khoa học, và nó không hẳn mang ý nghĩa tâm linh. Đặc biệt, các nhà địa lý học ngoài kiến ​​thức về kiến ​​trúc, hướng gió, mạch nước, họ cũng biết cách thu hút khí tốt, năng lượng tốt để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người.

 

Tại TP HCM, nếu quý vị quan tâm đến vấn đề trấn yểm hay cảm thấy có lẽ gia trang, nhà cửa quý vị đang có vấn đề phong thủy, hãy để Trần Nam tiên sinh xem và tư vấn nhé!

 

Xem thêm : phong thủy nhà ở hóa giải bế tắc tài vận sự nghiệp

Các tin khác