Tin tức

Phong thủy nhà ở thóp hậu và cách hóa giải

Trong cuộc sống hiện đại về vấn đề áp dụng phong thủy, chúng ta nên có tâm trí cởi mở, khoa học không tin vào mê tín dị đoan, bởi vì cơ sở thực sự của phong thủy và sức sống của vũ trụ là "khí". Mong rằng khi bạn đọc ở đây, bạn không còn hoang mang, lo lắng khi ở trong nhà thóp hậu phong thủy xấu. Nếu bạn đang ở trong nhà "phía sau sau thu hẹp" bạn có thể dùng kiến ​​thức sau đây để cải thiện.

Vấn đề phong thủy nhà ở thóp hậu

Những ngôi nhà được xây dựng trong thành phố hiện đại sẽ không hiếm trường hợp "thóp hậu", góc cạnh, v.v., làm cho ngôi nhà luôn tạo ra dòng khí rất nhanh và mạnh, khiến ngôi nhà phân tán khí, những người sống trong nhà thường kiệt sức, ngột ngạt, cảm thấy căng thẳng, v.v.

Trong kiến ​​trúc được gọi là góc chết, nên dùng các chức năng khác như cảnh quan, sân vườn, nhà kho, ... Vv ... Nhưng vẫn bảo đảm ngôi nhà rõ ràng, thoáng mát không hẹp. Gặp nhà thóp hậu, nhiều người rời khỏi vì cảm thấy không thích ứng được với kiến trúc bị động như vậy.

Nếu bạn có một mảnh đất hay một ngôi nhà "thóp hậu", bạn cần phải áp dụng kiến ​​thức về phong thủy để sửa hình dạng của ngôi nhà, tức là bạn cần phải điều chỉnh ngôi nhà hoặc khu vực được dùng trong các hoạt động hàng ngày (phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, văn phòng, ...) Vuông vức, trong khi các bộ phận nghiêng, góc nhỏ quá mức. Về khí chất, các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thiết kế ngôi nhà đẹp và phong thủy trên đất thóp hậu

Các phòng cần càng vuông càng tốt, bạn càng dùng ánh sáng tự nhiên, ánh sáng càng tốt, bạn nên chọn tiêu chuẩn giữa chính và phụ. Bố cục được cân bằng tốt và mặt sau của đem lại tiện ích tốt nhưng con người ít phải lui tới.

Đối với thiết kế: với đất, các kiến ​​trúc sư sẽ thiết kế không gian vuông, góc dốc của nội thất của ngôi nhà sẽ được dùng cho không gian thêm như vườn, cảnh quan nhỏ, wc, sân. Khu vực lấy ánh sáng mặt trời, vv.

Không gian chính sẽ là thiết kế hình vuông.

Góc nghiêng sẽ dành cho thiết kế cảnh quan nhỏ, góc vườn nhỏ, làm giảm chi tiết góc cạnh và gắt.

Khi thiết kế, không tạo cửa ra vào trong nhà, vì điều này sẽ tạo điều kiện cho việc mất khí, xâm nhập không khí tạo ra khí xấu. Bạn nên dùng chuông gió, rèm nhẹ, sắp xếp cây, màu sắc, ... Hướng để cân bằng âm dương để vượt qua nhược điểm phong thủy nhà ở này.

Nhu cầu về đất là tạo ra luồng gió thông gió, đối lưu cho phía trước và phía sau, đưa thiên nhiên vào sự hài hòa nhất. Do đó, giếng, cây cối và hòn non bộ, ... Là một ý tưởng hợp lý để giữ cho không gian luôn tươi mới, mát mẻ.

Các mẹo để cân bằng âm dương

Dùng vật liệu cho tro nhà: dùng vật liệu tự nhiên để tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên. Đối với không gian hẹp, chúng ta nên dùng vật liệu hiệu quả để giảm thiểu các góc độ xấu. Với sàn nhà, lát qua nhau, hoặc cắt theo đường chéo để tạo ra một cảm giác về không gian, dùng màu sắc phải được kết hợp để tạo ra hiệu quả nhất.

Ở góc nhà thóp hậu, bạn có thể bổ sung bằng cách làm cho một cột cao để cân bằng. Cũng có thể tăng cường ánh sáng ở góc khuyết cho sự hài hòa, cân bằng.

Và còn nhiều lưu ý khác để có thể hóa giải phong thủy nhà ở thóp hậu, chúng tôi đội ngũ của Trần Nam rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

 

Tag : http://phongthuygiatrannam.com/tin-tuc/bai-tri-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-ngoi-nha-45.html

Các tin khác